/lifestyle aging

วิถีชีวิตของเราทำให้ผิวของเราเครียดหรือเปล่า?

วิถีการใช้ชีวิตและปัจจัยภายนอกที่เราพบเจอทุกวันนี้มีผลต่อโดยตรงว่าเราจะสูงวัยขึ้นเร็วเพียงใด ทั้งในแง่ผิวพรรณและทางด้านจิตใจ ปัจจัยกดดันเหล่านี้จะไปทำให้กระบวนการต่างๆในระดับเซลล์เปลี่ยนแปลง เสื่อมถอย ไม่มีสุขภาพ แม้กระทั่งผิวที่ยังอ่อนเยาว์อยู่ก็ไม่เว้น

การวิจัยค้นคว้าพิสูจน์ให้เห็นว่าผิวเรานั้นไม่เพียงแต่ตอบสนองต่อความเครียดทางอารมณ์เท่านั้น แต่มันยังสามารถหลั่งฮอร์โมนความเครียดออกมาเมื่อพบเจอสภาวะอากาศหรือสิ่งแวดล้อมที่รุนแรง เช่นมลพิษต่างๆ ฮอร์โมนคอร์ติโซนที่ผิวหลั่งออกมานี้ เป็นสาเหตุที่ทำให้เราดูเหนื่อยล้าและสูงวัยขึ้นนั้นเอง และหากเกิดขึ้นติดต่อกันนานๆ การอักเสบและออกซิเดชั่นก็จะทำให้เราดูสูงวัยขึ้นอย่างรวดเร็ว

fast living/slow aging

 

คู่มือสำหรับชาวเมืองร่วมสมัยโดย Dr. Claudia Aguirre นักประสาทวิทยา

“แม้เราจะเปลี่ยนยีนส์ไม่ได้ แต่เราสามารถเปลี่ยนวิธีการดำเนินชีวิตได้ เพื่อที่จะดูแลให้ผิว ร่างกาย และจิตใจของเราอยู่อย่างแข็งแรงยืนยาว””

– Dr. Claudia Aguirre, Neuroscientist.

/modern plant chemistry ™

สูตรของ /skin regimen/ ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างแท้จริง โดยคัดเลือกพืชที่ทรงอานุภาพมาสกัดอย่างเข้มข้น และพัฒนาเป็นโมเลกุลที่ล้ำสมัย และยังมีกลิ่นธรรมชาติที่ช่วยปลุกฟื้นคืนชีวิตให้กระปรี้กระเปร่า มีเนิ้อสัมผัสที่เย็นสบายพร้อมที่จะซึมลงผิว ปราศจากส่วนผสมที่ไม่จำเป็นสำหรับผิว

กลิ่นอันเฉพาะตัวนี้เป็นกลิ่นธรรมชาติที่เหมาะกับทุกเพศวัย มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลและปลุกฟื้นคืนชีวิต เป็นเอสเซนเชียลออยล์ 4 ชนิดผสมกัน คือน้ำมันที่สกัดจากจูนิเปอร์ โคปาฮู โรสวู้ด และไม้จันท์หอม ช่วยให้พลัง สามารถเผชิญกับความท้าทายต่างๆในชีวิตได้

ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ในคน 25 คน อายุ 18-70 ปีโดยวิธี patch test เป็นเวลา 48 ชั่วโมง

/ปราศจาก

น้ำหอมสังเคราะห์

ซิลิโคน

ส่วนผสมจากสัตว์

สีสังเคราะห์

มิเนอรัลออยล์

พาราเบน

/longevity complex™

ผลิตภัณฑ์ของ /skin regimen/ อัดแน่นไปด้วย Longevity Complex™ อันเป็นสารสกัดจากพืชซูเปอร์ฟู้ดออร์แกนิกมาผสมกันเป็นสูตรเฉพาะตัว คือ Spinach, Maqui Berry และ Wild Indigo และโมเลกุลล้ำสมัยไฮเทค Carnosine ซึ่งช่วยต้านความเครียดและการแก่ก่อนวัย

Spinach พันธุ์ที่เราใช้คือ Spinacia Oleracea Viroflay นั้นได้แรงบันดาลใจมาจากหลักการของความหลากหลายทางชีวภาพ พิสูจน์แล้วว่าอุดมไปด้วยวิตะมิน B1, B6 และ B9 หรือ Folic Acid มากกว่าสายพันธุ์อื่น ซึ่งเราได้จัดทำโครงการปลูกและเก็บเกี่ยวร่วมกับชาวไร่ท้องถิ่นในเมืองพาร์ม่า ประเทศอิตาลี

/mind & skin empowerment

วิธีการดูแลผิวแบบใหม่ที่เพิ่มพลังให้คุณจากภายในสู่ภายนอก นั่นคือการดูแลผิวไปพร้อมๆกับการดูแลอารมณ์และจิตใจ และเมื่อจิตใจแจ่มใสอารมณ์ดีแล้ว ผิวก็จะดีขึ้นไปด้วยเป็นผลตามมา

/skin regimen/ ได้ทำงานร่วมกับศาสตราจารย์ Andrea Sgoifo ผู้เชี่ยวชาญในวิชาสรีรศาสตร์ทางความเครียด จากมหาวิทยาลัยพาร์ม่า และได้ผลพิสูจน์ทางคลินิกว่าช่วยให้การตอบสนองต่อความเครียดดีขึ้นจริง

การศึกษาทดลองนี้ทำในผู้หญิง 40 คน อายุระหว่าง 25-50 ปี โดยให้ใช้ Microalgae Essence และ Tripeptide Cream ของ /skin regimen/ แล้วตามด้วยการนวด Mindful Massage วันละ 2 ครั้งเป็นเวลา 28 วัน มีการวัดผลด้วย ECG การเก็บตัวอย่างน้ำลาย และการทดสอบไซโครเมทริกซ์ทางจิตวิทยา
ดูผลการทดลอง

/ผลที่เห็นทันที

มีการตอบสนองของระบบประสาทที่ดีเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดี ความผ่อนคลาย
และความสามารถในการต้านแรงกดดันและความเครียด

/ผลหลังจาก 28 วัน

ระดับฮอร์โมน cortisol ลดลงยามพักผ่อน

มีการยับยั้งความเครียดที่เกิดจากฮอร์โมน cortisol

ความตื่นเต้นกังวลลดลง

ความสามารถในการจัดการปัญหาดีขึ้น

อารมณ์ดีขึ้น