/who we are

/skin regimen/ คือแบรนด์สกินแคร์สำหรับคนเมืองรุ่นใหม่ทันสมัยที่ต้องการดูดีและรู้สึกดีกับตัวเองในทุกๆวัน เครื่องหมาย / ในโลโก้ของเราเสมือนเป็นคำอธิบายถึงหลายสิ่งหลายอย่างที่เข้ามาในชีวิตพร้อมๆกัน ซึ่งเราต้องการจัดการมันให้ได้ดีทั้งหมด ในขณะที่ก็ต้องการดูแลผิวให้ดูดีและความอ่อนเยาว์ให้คงอยู่ยาวนานด้วย ไม่ว่าจะยุ่งและเครียดสักเพียงไหน

/skin regimen/ จึงได้ถูกพัฒนาขึ้นโดยแบรนด์รุ่นพี่ [ comfort zone ] ในเครือของบริษัท Davines ซึ่งก่อตั้งขึ้นที่เมือง Parma ประเทศอิตาลี ในปี 1983 ภายใต้การนำของ Dr. Davide Bollati นักเคมีผู้เชี่ยวชาญทางเครื่องสำอางและสกินแคร์ และเป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจความงามอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Davines กรุ๊ปได้ใบรับประกันให้เป็น B Corporation เมื่อเดือนธันวาคม ปี 2016 ซึ่งหมายถึงการดำเนินธุรกิจโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อความก้าวหน้าและยั่งยืนแก่มนุษย์และโลกไปด้วยกัน

/the home of sustainable beauty

Davines Village คือสำนักงานใหญ่ หรือ “หมู่บ้าน” ของเรา ที่มีขนาด 7 ไร่ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 48 ไร่ โดยมีส่วนที่เป็นออฟฟิศ ศูนย์การเรียนรู้ ห้องแลบค้นคว้าและพัฒนาสินค้าใหม่ๆ โรงงานผลิต โกดังเก็บสินค้า โรงอาหารในเรือนกระจกและบริเวณทำงานร่วมกันเป็นทีม พื้นที่รอบๆอาคารยังเป็นพื้นที่สีเขียว มีสวนสมุนไพรมากมายหลากหลายพันธุ์ที่ล้วนใช้อยู่ในสูตรของผลิตภัณฑ์ของเรา

Davines Village ได้รับการออกแบบให้สะท้อนถึงค่านิยมของกลุ่ม Davines กรุ๊ป ในเรื่องของความใส่ใจต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ดังจะเห็นได้จากดีไซน์ที่โปร่ง โล่ง สว่าง แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ และวัสดุที่เลือกใช้ เช่น กระจกและไม้ ทั้งหมดนี้เพื่อตอกย้ำถึงความยั่งยืน ความเป็นอยู่ที่ดี และการอยู่ร่วมกันเป็นสังคม ดังหัวใจของค่านิยมของบริษัท

/เป็นผู้เปลี่ยน

B Corporation คือบริษัทที่ดำเนินธุรกิจโดยมีความมุ่งมั่นที่จะให้เกิดผลกระทบและความเปลี่ยนแปลงต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างดีที่สุด โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของความโปร่งใสและความรับผิดชอบต่อส่วนรวม เราจึงได้คัดเลือกให้เป็นสมาชิกของ B Corporations® ที่ประกอบไปด้วยผู้ประกอบการถึง 2,000 รายจาก 130 อุตสาหกรรม จาก 50 ประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์ร่วมกันเพียงหนึ่งเดียว นั่นคือการสร้างนิยามของความสำเร็จทางธุรกิจแบบใหม่

การที่จะได้รับคัดเลือกให้เป็น B Corporation นี้ เราได้รับการตรวจสอบจากองค์กรไม่แสวงกำไร B Lab® ซึ่งประเมินผลการดำเนินของของเราใน 5 ด้านคือ

  • ผลกระทบของผลิตภัณฑ์ตลอดทั้งวงจรชีวิตต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม
  • การออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อลดการใช้บรรจุภัณฑ์เพื่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด
  • การลดขยะและของเสีย และเพิ่มเปอร์เซ็นต์การรีไซเคิล
  • ความใส่ใจในความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน
  • การมีส่วนร่วมของซัพพลายเออร์ในกระบวนการขึ้นทะเบียนรับประกัน
อ่านต่อ

/บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

/skin regimen/ เป็นแบรนด์ที่เป็นกลางในการปล่อยกาซคาร์บอนไดออกไซด์ ไม่สร้างกาซเรือนกระจกเพิ่มขึ้น โดยสนับสนุนการปลูกป่าเพิ่มเพื่อชดเชยกาซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกิดขึ้นในกระบวนการผลิตบรรจุภัณฑ์ ที่โรงงานของเราในเมืองพาร์ม่า อิตาลี ผลิตสินค้าโดยใช้พลังงานไฟฟ้าจากแหล่งที่ทดแทนได้

บรรจุภัณฑ์ของ /skin regimen/ ทำจากวัสดุรีไซเคิลทั้งหมด เช่นแก้ว พลาสติกที่ทำจากอ้อย อลูมิเนียมที่ได้รับใบรับประกัน และกระดาษที่ได้รับใบรับประกัน FSC ขวดแก้วสีดำของเราสามารถป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์ถูกทำลายคุณภาพจากแสง จึงมีอายุยืนยาวและมีประสิทธิภาพตลอดการใช้งาน